phì đại tuyến vú

Câu hỏi: xin chào các chuyên gia. cháu năm nay 14 tuổi, cháu sờ thấy dưới núm vú trái của mình có 1 cục cứng, sờ vào thấy đau, không di chuyển được. xin hỏi cháu có bi bệnh phì đại tuyến vú không ạ. nếu có, cháu phải làm gì?

Cháu Thái An thân mến.

Bệnh phì đại tuyến vú Nam giới có rất nhiều nguyên nhân như do nội tiết,do bệnh lý toàn thân, do dinh dưỡng, cũng có thể không rõ nguyên nhân cháu nhé, vì vậy, để tư vấn điều trị, trước hết cháu phải đến cơ sở y tế để bác sỹ khám và cho cháu làm 1 số xét nghiệm cần thiết để có chẩn đoán chính xác cháu bị bệnh gì, có phải là phì đại tuyến vú hay không nhé.

Bệnh viện sẽ gọi cho cháu để hỏi thê và tư vấn cho cháu nhé.

Chúc cháu mạnh khỏe, học giỏi.