Tại bệnh viện có điều trị phì đại tuyến vú không ạ

Câu hỏi: Tại bệnh viện có điều trị phì đại tuyến vú không ạ

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nguyên nhân gây phì đại tuyến vú là do mất cân bằng giữa hormone nam và nữ.

Trong các bệnh về tinh hoàn thì có hai bệnh ung thư tinh hoàn và viêm tinh hoàn có thể gây ra phì đại tuyến vú.

Các khối ung thư có thể gây ra phì đại tuyến vú là ung thư phổi,ung thư dạ dày,ung thư đại tràng, ung thư gan, u tuyến yên.

Các hội chứng rối loạn tình dục có sự xuất hiện của phì đại tuyến vú là hội chứng Klinefelter, hội chứng Kallmann, đồng tính nam. Một số bệnh lý khác có liên quan là cường giáp, u tuyến thượng thận, lạm dụng thuốc…Phì đại tuyến vú ở nam giới có biểu hiện ban đầu có thể thấy núm vú to ra, sờ núm vú cảm giác chính giữa có thể có nhân to, chắc, rắn. Nhân này sau lan ra thành một quầng mà ta có thể di chuyển được, sờ được như một tấm đệm lót ở trong vú. Nó có thể to trên 5 cm và thường bị cả hai vú. Ngực trở nên nhão, chảy, xệ, nhất là hai đầu vú. Do vậy, phì đại tuyến vú gây mặc cảm cho nam giới.Hiện tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt có điều trị căn bệnh này bạn nhé,để được tư vấn cụ thể,rõ ràng về phác đồ điều trị mời bạn qua trực tiếp qua bệnh viện bạn nhé!

Bệnh viện Ung BƯớu Hưng Việt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!