Tầm soát ung thư sớm

Câu hỏi: Em muốn tầm soát ung thư sớm tại Hưng Việt hết bao tiền?

Bạn Thu Hằng thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi. Nếu được tầm soát ung thư sớm định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm/ lần, sẽ giúp:

• Phát hiện ung thư sớm trong giai đoạn đầu trước khi chúng trở nên quá nguy hiểm, việc điều trị sẽ hiệu quả và có thể chữa dứt điểm. Đồng thời, trong quá trình tầm soát, bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích để có thể tự bảo vệ và phòng ngừa ngay cả khi không mắc bệnh.
  • Tránh hậu biến chứng: Phát hiện và điều trị kịp thời giúp bạn tránh khỏi những biến chứng mà căn bệnh ung thư gây ra.
  • Ít tốn chi phí, tiết kiệm thời gian: Khám tầm soát ung thư định kỳ phát hiện sớm tế bào ung thư sẽ giúp việc điều trị ít phức tạp và nhanh hơn. Vì vậy, cắt giảm được chi phí khám chữa bệnh và thời gian điều trị được rút ngắn.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Về tầm soát ung thư cho phụ nữ, sau khi khám bệnh thì bác sỹ sẽ tư vấn những xét nghiệm tầm soát cần thiết và phù hợp cho từng người, nếu tầm soát cơ bản nhất thì khoảng trên dưới 1 triệu bạn ạ; còn nếu chuyên sâu hơn thì phải từ 2-3 triệu bạn nhé.

Ung thư vú có di truyền không

Thường đối với phụ nữ sẽ được tư vấn tầm soát các loại ung thư hay gặp như: Ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú…

Bác sĩ Diệu Linh

Để biết được bảng giá mới nhất tầm soát ung thư sớm, bạn có thể liên hệ qua số Hotline 094 230 0707 hoặc đến trực tiếp quầy Lễ tân của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để được tư vấn kỹ hơn về bảng giá mới nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe và hân hạnh đón tiếp!

Có thể bạn quan tâm: