toi co 1 thac mac về tai mũi họng

Câu hỏi: Mấy ngày gần đây tôi thấy đâu Vòm họng khi hít thở nó gây ra thêm tức ngực nhưng khi ăn uống thì không sao người mệt mỏi . tai tôi dạo này cũng khó nghe . Xin mọi người tu vấn dùm

Chào bạn thân mến.

Thông tin bạn cung cấp không đủ để chúng tôi đưa ra kết luận về tình trạng bệnh của bạn; ngoài đau họng thì bạn có biểu hiện khác như ho, hắt hơi, sổ mũi, sốt … hay không? Tai bạn dạo này khó nghe, ngoài ra còn dấu hiệu gì nữa không như ù tai, chảy mủ tai…? Bạn ăn uống vẫn bình thường mà thấy người mệt mỏi, ngoài ra bạn có thấy gày sút cân hay da xanh xao, tính chất công việc gần đây thế nào, có làm trong môi trường nắng nóng oi bức hay không? …

Biện pháp đầu tiên chúng tôi khuyên là bạn hãy đến khám và Nội soi Tai mũi họng để bác sỹ chuyên khoa phát hiện bệnh lý cho bạn để có phương pháp điều trị hiệu quả nhất, có thể chụp thêm X-Q Tim phổi và 1 số xét nghiệm cần thiết theo tình trạng sức khỏe của bạn.

Trường hợp bạn sắp xếp đến khám tại bệnh viện Hưng Việt chúng tôi có địa chỉ tại 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội được, chúng tôi sẽ đặt lịch khám bởi giáo sư Nguyễn Hoàng Sơn – chủ tịch Hội Tai Mũi họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc bạn nhé. Hiện nay Hội Tai Mũi Họng Hà Nội có trụ sở và hoạt động tại bệnh viện Hưng Việt do các giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành Tai Mũi Họng trực tiếp khám và phẫu thuật cho các bệnh nhân, vì vậy số lượng bệnh nhân đến khám Tai Mũi Họng hàng ngày tại bệnh viện Hưng Việt rất đông; trong trường hợp nghi ngờ có dấu hiệu khối U, người bệnh sẽ được làm các xét nghiệm chẩn đoán và xử trí ngay.

Hân hạnh được đón tiếp bạn đến khám Tai Mũi Họng tại bệnh viện Hưng Việt!

Thân ái.

Câu hỏi khác