Tư vấn giup mjnh với

Câu hỏi: Em bị viêm họng hạt được 3 năm, trong 3 năm thi thoảng miệng có rỉ máu màu đỏ nhạt giống máu cá, có mủ 2 bên amidan. Hiên nay em hay đau đầu, cổ nổi nhiều hạch đau nhẹ, hạch ở 2 ngoc hàm sờ cứng đau nhẹ rõ rành. Miệng hay rỉ máu đặc biệt khi ngủ dậy sẽ có mùi tanh và nhổ có máu màu đỏ nhạt, khạc nhổ thi thoảng có máu đỏ tươi,khạc 1 - 2 lần là hết, 1 ngày khoảng 3 lần như vậy. Em ăn được, chơi thể thao vẫn tốt, cơ thể hơi mệt và cũng suy nghĩ nhiều, đâu đầu, chóng mặt phai uống paracetamol + piracetam và hoat huyết dưỡng náo, Bệnh viện tư vấn giup minh với, đã đi khám nôi soi tai mui họng và bs chuẩn đoán viêm họng, sung huyết, ko nói gì thêm. Chi minh hỏi minh có phai bị ung thư không? Khám chuẩn đoán có lâu không, mất bao nhiêu tiền, để mình chuẩn bị

Trả lời

Bạn Hoành thân mến.

Bạn đã được chẩn đoán và điều trị Viêm họng hạt và Amidan mủ, khi ngủ dậy thường khạc ra máu và bạn thường xuyên lo lắng?

Vì bạn ở Hà Nội, rất thuận tiện cho việc thăm khám, bạn hãy sắp xếp đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt để khám bạn nhé, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ cho bạn làm 1 số xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán và điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng cũng như sàng lọc phát hiện sớm bệnh lý Ung thư mà bạn đang rất lo lắng.

Hiện nay, Hội Tai Mũi Họng TP Hà Nội có trụ sở tại bệnh viện chúng tôi, hàng ngày đều có các chuyên gia đầu ngành Tai Mũi Họng khám, điều trị, phẫu thuật nên bệnh nhân đến khám Tai Mũi Họng rất đông bạn ạ.

Nếu chỉ có chi phí khám và sàng lọc phát hiện sớm Ung thư thì khoảng trên dưới 1 triệu bạn ạ, trong trường hợp cần phẫu thuật thì chúng tôi sẽ giải thích cho bạn sau nhé.

Chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn cho bạn trực tiếp.

Thân ái.

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt