Tư vấn khám bệnh

Câu hỏi: - Một số chị em trường tôi muốn đi khám bệnh tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt, vậy có phải đặt lịch đăng ký trước không? - Chúng tôi có thể lựa chọn một số nội dung trong một gói khám bệnh để khám hay bắt buộc phải khám theo gói? - Nếu chọn gói khám bệnh tổng quát thì thời gian khám là bao lâu (để chúng tôi sắp xếp công việc)? Bao giờ có kết quả?

Chị Quyên thân mến.

Bệnh viện chúng tôi rất cảm ơn nhà trường đã tin tưởng và lựa chọn khám tầm soát ung thư cho giáo viên tại bệnh viện .

Để công tác đón tiếp và chuẩn bị được tốt nhất, nhà trường hãy đặt lịch khám, cung cấp thông tin đoàn khám, cũng như danh mục từng giáo viên mong muốn đăng ký khám theo nhu cầu.

Gói khám có thể bắt buộc (theo yêu cầu của ban lãnh đạo nhà trường, nếu có) và mở rộng thêm (theo nhu cầu của từng giáo viên), nghĩa là rất linh động chị ạ.

Thời gian khám, xét nghiệm khoảng 3-4 tiếng chị ạ (Nghĩa là 1 buổi sáng hoặc 1 buổi chiều)

Chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn cho nhà trường để tư vấn trực tiếp chị nhé/

Thân chào chị.