TƯ VẤN TUYẾN GIÁP

Câu hỏi: chào bs,con la nam giới,3 năm trước con có cắt thùy phải tuyến giáp vì u nang giáp,hiện tại con thấy thùy trái códấu hiệu tái phat vơi u nang chừ 1,5cm,con đang rất lo lắng vì từ tháng 7 năm tới cho tới 3 năm con khong dược ra ngoài,con hỏi liệu 3 năm đó tiên luong gì xâu không ạ,nếu cần điều trị liệu có giải pháp nao không phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn hay phai uống thuốc hàng tháng khồn ah,vì con không thể ra ngoài với lại con chi mới 24 tuoi,

Chào con!

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt xin được trả lời câu hỏi của con như sau:

Khi con đã cắt u nang tuyến giáp thùy phải nay có dấu hiệu ở thùy trái thì tốt nhất con nên đi khám lại con ạ.

Trong 3 năm thì có trường hợp có tiên lượng tốt nhưng cũng có trường hợp có tiên lượng xấu.Việc điều trị còn phụ thuộc vào nhân lành hay nhân ác,u đặc hay u lỏng,thể trạng cúa cháu mà có phương pháp điều trị thích hợp như phậu thuật,điều trị nội khoa,….

Tốt nhất con nên đi thăm khám sớm và điều trị theo chỉ đình của bác sỹ con nhé.

Con có thể đến viện chúng tôi  thăm khám và điều trị bệnh.Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần và con  có thể mang theo hồ sơ bệnh án và những giấy tờ liên quan để chúng tôi đánh giá sát hơn với thực tế bệnh tật của con nhé. Bệnh viện chúng tôi cũng sẵn sàng được chăm sóc sức khỏe của con theo mô hình Bác sỹ gia đình mà bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã triển khai.

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho con thêm.