Tư vấn về nội soi thực quản -dạ dày

Câu hỏi: Tôi trên 40 tuổi. Đợt vừa rồi đi nội soi họng, bác sĩ bảo tôi có Nang ở nắp thanh thiệt và kết luận tôi có thể sống chung với nó, 3 tháng sau nội soi lại nếu không phát triển thì giữ nguyên, nếu phát triển thì sẽ làm tiểu phẫu. Gần đây tôi hay ợ hơi, nhất là vào buổi sáng và sau khi ăn, khi ăn thấy nuốt vướng hơi có cảm giác tức sau xương ức, vùng thượng vị hơi ê ẩm. Tôi có hỏi bác sĩ khám thì được dự đoán có khả năng mắc chứng trào ngược dạ dày thực quản gây nên hiện tượng khó chịu trên và yêu cầu tôi nội soi dạ dày thực quản. Tôi chỉ băn khoăn là việc nội soi không biết có đau không và khi nội soi có ảnh hưởng gì đến nang ở nắp thanh thiệt của tôi không. Vì thế xin được tư vấn của các bác sĩ để tôi đi nội soi ngay cho yên tâm. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Chị Huyên thân mến.

Các dấu hiệu của chị như ợ hơi, cảm giác đau tức vùng xương ức, vùng thượng vị đau ê ẩm chúng tôi cũng nghĩ nhiều đến hội chứng trào ngược và bệnh lý dạ dày, bác sỹ khuyên chị phải nội soi dạ dày hành tá tràng để chẩn đoán bệnh là cần thiết chị ạ.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi áp dụng phương pháp nội soi không đau cho bệnh nhân và đây cũng là thế mạnh của bệnh viện, hàng ngày có rất đông bệnh nhân đến khám và nội soi dạ dày, đại tràng, trực tràng… vì thế chị hoàn toàn yên tâm và khi soi cũng không gây ảnh hưởng đến nang ở nấp thanh thiệt chị ạ.

Khi đến khám bệnh, chị nhớ mang theo các xét nghiệm, đơn thuốc… đang dùng chị nhé, để chúng tôi phối kết hợp giữa điều trị về bệnh lý Tai mũi họng và bệnh lý đường tiêu hóa cho chị.

Chị hãy đặt lịch khám trước vào thời gian nào nhé, bệnh viện chúng tôi cũng đang áp dụng giảm 10% phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân đăng ký khám qua mạng chị ạ.

Hân hạnh đón tiếp chị

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt