Tư vấn về Ung thư vú

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em cần tư vấn gấp ạ! 6 tháng trước, em khám ở BV K đc chuẩn đoán là bị nhân xơ vú phải... Em có uống 1 đơn thuốc BS kê nhưng k thấy tan nhân xơ. Thời gian gần đây em thường bị đau lưng phía bên phải kéo dài nên em rất lo lắng. Theo các BS thì triệu trứng như vậy có gì bất thường ko ạh? Giờ em cần phải điều trị như thế nào được ạ? Em đang rất hoang mang và lo lắng nên mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ - ( Thanh Hà 26 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn Hà thân mến.

Bạn đã khám và điều trị nhân xơ vú Phải rồi, nhưng gần đây có biểu hiện đau lưng phía bên phải và bạn lo lắng về bệnh Ung thư vú?

Theo chúng tôi, có thể dấu hiệu đau lưng có nhiều nguyên nhân, nhưng hay gặp nhất là đau cơ lưng, đau cột sống nhất là tư thế làm việc, tư thế ngủ không đúng hoặc tập thể dục thể thao cũng có thể ảnh hưởng; trong một số trường hợp viêm phổi, tràn dịch màng phổi cũng có thể gặp tuy nhiên thường kèm theo các triệu chứng của đường hô hấp nữa.

Để chẩn đoán chính xác, bạn hãy đến khám bệnh lại, bác sỹ sau khi thăm khám sẽ cho bạn làm các xét nghiệm cần thiết như chụp Xquang tim phổi…

Trường hợp bạn sắp xếp đến khám tại bệnh viện chúng tôi được, ngoài tư vấn về bệnh nhân xơ tuyến vú, phát hiện và điều trị nguyên nhân gâ đau lưng, bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt còn giúp bạn khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư vú như chọc hút tế bào, xét nghiệm marker ung thư vú như CA 15-3… và chúng tôi sẽ lập hồ sơ quản lý sức khỏe dài lâu, suốt đời cho bạn.

Bạn ở Hà Nội chắc sẽ thuận tiện cho việc đến khám vì bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt (34 Đại Cồ Việt) nằm ngay gần ngã tư phố Huế, đối diện với Bộ Giáo Dục.

Thân ái.

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt