U mọc sau tai

Câu hỏi: Chào bác sĩ ! E muốn bác sĩ tư vấn giúp e ạ : e năm nay 31 tuổi e đang có bầu 9 tuần khoảng 3 tuần nay e bị nổi cục phía sau dái tai mấy hôm nay chỗ nổi cục đó bị đau và có cảm giác khó chịu,vậy e lên làm gì và khám ở đâu ah,e xin cảm ơn!

Chào bạn bệnh viện ung bướu Hưng Việt trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Qua những triệu chứng bạn miêu tả rất có thể là khối u bã đậu. Dái tai là vị trí mà u bã đậu xuất hiện khá phổ biến, bên cạnh đó u cũng xuất hiện những vùng lân cận như vành tai, sau tai, có trường hợp còn xuất hiện trong loa tai nữa.

Để chẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị thì bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị.

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!