u não có chữa được không

Câu hỏi: Tôi năm nay 60 tuổi. Đợt này thấy đau đầu chân không đi lại được. Vừa sốt và người mệt mỏi . Vậy có phải bị u não hay không và nếu bị u não liệu có chữa được hay không? Xin cảm ơn.

Chào bác !

Bệnh viện ung bướu hưng việt xin trả lời câu hỏi của bác như sau :

-Đau đầu hay còn gọi nhức đầu là một triệu chứng của nhiều nguyên nhân khác nhau. Đau đầu có thể do tăng áp lực nội sọ (u não, viêm màng não, co thắt mạch máu não) hay nguyên nhân tại chỗ (viêm xoang, răng hàm mặt, mắt…).
-Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân nhiễm khuẩn hoặc ngộ độc.

-Ngày nay, cuộc sống luôn tất bật, công việc căng thẳng, xung đột gia đình… cũng gây nên đau đầu, do stress.

– Các dấu hiệu của bác như đau đầu, chân không đi lại được, sốt… thì bác cần đến ngay cở y tế để khám nhé.

– Bác ở Nam định, cũng rất thuận lợi để đến bệnh viện Ung Bướu Hưng việt để khám nhé, sau khi bác sỹ thăm khám, sẽ cho bác làm 1 số xét nghiệm cần thiết để giúp chẩn đoán, từ đó có hướng điều trị tốt nhất cho bác.

Chúc bác mau khỏe mạnh.

Thân ái.