u ở sau gáy

Câu hỏi: Kính chào các Bác Sỹ bệnh viện u bướu Hưng việt ! Em xin được hỏi về hiện tượng này ạ: Sáng hôm qua (28/10/2014 em phát hiện 1 u nhỏ, mềm phía sau gáy bên trái, cảm giác như bi sưng tấy ấn vào hơi đau, mềm. qua một đêm đến sáng nay (29/10) em thấy u sưng to hơn một chút, sờ vào thấy đau và cảm thấy u lồi hẳn lên một cục khỏang 1cm, không phải mụn nhọt vì không có cảm giác nhức tấy của nhọt đang mưng mủ, vậy có phải là một khối u không ạ và có phải là một trong các triệu chứng ung thư phần mềm không ạ? em rất lo lắng nhưng đang đi công tác ở một nơi xa TP nên chưa thể đi khám đực, mong các BS tư vấn giúp em xin cảm ơn ạ.(em 40 tuổi - là nữ ạ)

Chị Lệ Tú thân mến.

Chị có 1 U mềm sau gáy bên Trái nhưng theo mô tả thì như biểu hiện của 1 U nhọt (thấy đau, sưng nhanh … ) nên chúng tôi không nghĩ nhiều tới ung thư phần mềm Chị ạ, Chị hãy yên tâm và bình tĩnh Chị nhé.

Chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp để hỏi thêm 1 số triệu chứng khác và tư vấn trực tiếp cho Chị.

Thân ái.