U sau lưng do phỏng dạ

Câu hỏi: Chào Bác sĩ. Em năm nay 27 tuổi, em bị u sau lưng sau khi khỏi phỏng dạ cách đây 3 năm. Một cục u nhỏ có màu xanh xanh. Khi em ấn vào thì ko đau, sau khi ấn vào thì có mùi hơi hôi. Còn một cục rất nhỏ ngay gần cục u kia ( e ko rõ xuất hiênn cục u nhỏ kia từ khi nào) Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ. Em cảm ơn!

Chào bạn !

Khi bạn xuất hiện có khối bất thường ở sau lưng, bạn cần phải đến cơ sở y tế để kiểm tra ngay bạn nhé.

Còn trường hợp của bạn,  khả năng đây là khối u phần mềm như u mỡ, u bã đậu, hạch, u máu nhưng cũng có thể là 1 khối u ác tính bạn nhé, thậm chí có trường hợp do ấu trùng sán ký sinh ở vùng cơ lưng …

Đê chẩn đoán chính xác và có phương pháp điều trị hiệu quả, bạn cần đến ngay bệnh viện chuyên khoa ung bướu để bác sỹ thăm khám và kết hợp làm những xét nghiệm kiểm tra chuyên khoa.

Điều trị u ở lưng ở đâu - u sau lưng

Để yên tâm hơn mời bạn qua trực tiếp bệnh vện ung bướu Hưng Việt tại 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội thăm khám nếu cần thết bác sỹ sẽ chỉ đinh chọc hút, sinh thiết để biết là u lành tính hay ác tính bạn nhé

Thân ái !

Có thể bạn quan tâm: