u vú

Câu hỏi: cháu chào bác sĩ. Năm nay cháu 31 tuổi, ba năm trước đây cháu phát hiện mình có một hòn nhỏ đầu vú bên trái. Cháu đã đến viện K khám và các bác sĩ ở đây kết luận cả hai vú cháu bị u xơ và phẫu thuật hai vú. đến nay được ba năm. thời gian gần đây cháu thấy vú trái của mình to hơn hẳn so với vú phải. và cả hai vú thỉnh thoảng xuất hiện mụn thịt bằng đầu tăm màu hơi sẫm và rất ngứa. cháu đi viện khám thì mỗi nơi bác sĩ kết luận một khác. nơi thì bảo bên trái còn u. nơi bảo cả hai bên vẫn có u. cháu có hỏi các nốt ngứa các bác sĩ bảo không sao, nhưng cháu không yên tâm vì nó ngứa như kiểu cắn ở trong đó rất khó chịu. và cháu thấy hình như là nó có lan ra chỗ khác xung quanh đấy nhưng không nhiều thỉnh thoảng mới có nốt. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi liệu có u ác không. Hiện tại cháu đang muốn sinh con thì có ảnh hưởng gì tới thai nhi không ạ?

Trả lời

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn Hạnh thân mến.

Bạn đã phẫu thuật u xơ tuyến vú 2 bên và nay lại thấy có mụn thịt và ngứa ở đầu vú, đã khám và chưa phát hiện  bệnh; chúng tôi cũngkhông biết bạn đã dùng thuốc gì khi ngứa ở vùng vú hay không?

Chúng tôi khuyên bạn hãy đến khám tại bệnh viện chúng tôi,  bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt sẽ lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho bạn; Còn việc xác  định còn khối u ở vú hay không, sau khi bác sỹ khám  bệnh, sẽ cho bạn làm các xét nghiệm cần thiết như siêu âm tuyến vú, chụp X-Quang tuyến vú, xét nghiệm Marker chẩn đoán ung thư vú và nếu cần sẽ chọc hút để xét nghiệm; ..

Bạn hãy sắp xếp thời gian và  đến kiểm tra nhé.

Thân ái

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt