u xơ ở vú

Câu hỏi: Cháu có một u xơ ở vú (đã khám xác định lành tính) cháu muốn phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ u trên thì làm ở đâu, các bước thực hiện như thế nào

Bạn Phương Thảo thân mến.

Bạn đã khám và xét nghiệm, chẩn đoán u xơ tuyến vú và muốn phẫu thuật cắt bỏ, cũng như đảm bảo về thẩm mỹ; chúng tôi sẽ gọi để hỏi thêm và tư vấn cho bạn nhé.

Trường hợp cần pẫu thuật loại bỏ và để đảm bảo thẩm mỹ, bạn hãy đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt để khám và phẫu   thuật bạn nhé, vì đối với u ở vú, ngoài việc lấy bỏ khối u, các bác sỹ cũng sẽ đảm bảo cho bạn về mặt thẩm mỹ bạn nhé.

Thân chào bạn