U xơ tuyến vú

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 39 tuổi. Tôi đi khám thì được biết bên vú phải tại điểm 9h có khối giảm âm 9*11mm đã vôi hoá. bên vú trái tại điểm 9h-10h có khối giảm âm 12*45mm, điểm 3h có khối giảm âm 10*11mm. Khi xét nghiệm tế bào thì lành tính. Tôi không biết có nên mổ hay không rất mong sự tư vấn của bác sĩ.

Chào bạn!

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Trường hợp của bạn có thể là u xơ tuyến vú lành tính, bạn nên theo dõi thường xuyên hoặc làm thêm xét nghiệm sàng lọc ung thư như chụp XQ tuyến vú, xét nghiệm marker CA15-3 sàng lọc ung thư vú bạn nhé.

Bệnh viện không trực tiếp thăm khám cho bạn nên không tư vấn cụ thể phác đồ điều trị cho bạn nhé .

Để yên tâm thì mời bạn qua trực tiếp bệnh viện để thăm khám bạn nhé .

Bệnh viện gọi d điện tư  vấn cụ thể cho bạn .

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh viện ung bướu Hưng Việt.

Chúc bạn và gia   đình sức khỏe .

Thân ái