u xo tuyến vú

Câu hỏi: xin chao bac sĩ. em bi u xo tuyến vú kích thuoc 1cm. e đi khám o viện K. bsi khuyên em là mổ. xin hỏi bsi la nếu em mổ thì phải nằm lai viện trong vòng bao lâu ah. và chi phi cho mỗi ca mổ giao động là bao nhiêu ah.

Bạn Thêu thân mến.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chon bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt để điều trị.

Mổ u xơ tuyến vú thì có thể về trong ngày bạn ạ, chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh tật cụ thể nữa, chắc khoảng 4-5 triệu bạn nhé.

Bệnh viện chúng tôi vẫn nhận điều trị theo thẻ Bảo hiểm y tế bạn ạ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Chúng tôi sẽ liên lạc và hỏi thêm về tình trạng bệnh tật cụ thể của bạn để có lời khuyên phù hợp nhất với bạn.

Thân chào bạn.