Ung thư đai tràng

Câu hỏi: Chao bac sy.toi la duong the lanh, toi mo va hoa tri 12 lan k dai trang sigma thang 9 nam 2009.hang nam toi deu kham tong quat cea,sieu am,chup cat lop, noi soi dai trang,chup phoi.moi ket qua binh thuong.khi toi bi k,phieu sinh tiet cua bv cho ray sai gon la trên đoạn ruot 6 cm : khong phát hiện thảy u,carcinoma tuyen niêm mạc trực tràng ,biệt hóa trung bình ,xếp do 2 mo học. Tòi muon duoc bác sỹ tư van là kha nang tai phat và tiến triển của bệnh, toi nam nay 65 tuoi,sức khoe tót,ngay sau khi xuat viện toi van đi làm bình thuong,toi lam nghe giao.xin chan thanh cam on bac sy.

Chào bạn!

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt xin trả lời câu hỏi  của bạn như sau:

Khả năng tái phát và tiến triển của bệnh của bệnh còn phụ thuộc  vào rất nhiều yếu tố bạn nhé:

Thứ nhất sức khỏe tổng quan của bệnh nhân

Thứ hai phác đồ điều trị của BS như thế nào bạn nhé

Thứ ba tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Bệnh viện không trực tiếp thăm khám cho bạn nên không rõ tình trạng của ban đang ở mức  độ nào .Để yên tâm  và biết tình trạng bệnh của bạn thì mời bạn qua trực tiếp bệnh viện để thăn khám bạn nhé

Bệnh viện  gọi điện tư vấn cho bạn cụ thể hơn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện ung bướu Hưng Việt.Chúc bạn và  gia đình sức khỏe!

Thân ái