Ung thư tử cung

Câu hỏi: Theo kết quả xét nghiệm và giải phẫu bệnh của em là ung thư biểu mô vảy vi xâm lấn giai đoạn 1A1. Bác sĩ đã phẫu thuật cắt tử cung và giữ lại buồng trứng. Em đã phẫu thuật được 2 tháng rồi. Vậy bây giờ ngoài việc kiểm tra lại bằng phết tế bào âm đạo thì em cần phải kiểm tra những gì? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp.Em xin chân thành cảm ơn!

Bạn Giang thân mến.

Không biết hiện nay bạn đang theo dõi tại bệnh viện nào? Thời gian bao lâu bạn sẽ tái khám kiểm tra?

Tất nhiên việc tái khám, trước hết bác sỹ sẽ thăm khám toàn diện cho bạn và cho bạn làm các xét nghiệm cần thiết, cơ bản nhất.

1 số xét nghiệm thì thời gian phải làm lại có thể sớm hơn, cũng có xét nghiệm thời gian phải làm lại muộn hơn 1 chút; điều đó tùy thuộc vào từng đợt bạn tái khám. như kiểm tra marker ung thư, siêu âm, nội soi nếu có chỉ định…

Nếu bạn sắp xếp đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt để khám kiểm tra thì ngoài việc thăm khám, chúng tôi sẽ lập hồ sơ quản lý sức khỏe toàn diện và suốt đời cho bạn, không chỉ theo dõi về bệnh lý ung thư cổ tử cung mà ngay cả sức khỏe toàn thân nữa.

Chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn thêm cho bạn nhé.

Thân chào bạn