ung thư tuyến giáp

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 45tuổi. Tôi bị ung thư tuyến giáp giai đoạn hai đã phẫu thuật được 5tuần và xuất viện.một số bệnh nhân cũng có kết luận như tôi sau phẫu thuật họ đều phải chuyển sang viện khác để điều trị hóa chất nhưng tôi không phải chuyển viện mà được về nhà không phải điều trị thêm. Tôi rất lo lắng . Bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi với! Tôi rất cảm ơn!

Chị Hiền thân mến.

Chị đã phẫu thuật được 5 tuần và được bác sĩ hẹn sau 3 tháng đến khám lại, nhưng không được điều trị tiếp hóa chất, hay điều trị iod phóng xạ,…

Không biết chị bị ung thư tuyến giáp thể nào, phẫu thuật ung thư tuyến giáp thể nhú hoặc thể nang có hiệu quả rất tốt; chị được cắt 1 thùy hay 1 thùy và eo tuyến giáp hay cắt toàn bộ tuyến giáp?

Hiện nay chị có được dùng thuốc hormon tuyến giáp không?..

Chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn cho chị nhé.