Ung thư tuyến tiền liệt di căn xương

Câu hỏi: Kết quả sinh thiết nội soi của bố e: 6/10 mẫu có tế bào u hình trụ với nhân lớn ưa kiềm, nhiều nhân chia. U xâm nhập mạch máu thần kinh. Điểm Gleason 7. Adenocarcinoma tuyến tiền liệt. Xạ hình xương: tổn thương tăng hoạt tính phóng xạ ở nhiều điểm (có mô tả chi tiết như L1, L4, ...) Bác sỹ cho e hỏi: - hướng điều trị cho bố e. - bố e có BHYT ở VX có thể sử dụng ở bv UBVH không? E xin cám ơn.

Chị An thân mến.

Vì chị ở Thanh Nhàn, rất gần  bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, chị hãy đưa bố chị đến để bác sỹ khám và tư vấn trực tiếp nhé, hoặc Chị hãy mang hồ sơ bệnh án của bố chị đến để bác sỹ xem trực tiếp nhé. Vì để quyết định điều trị, bác sỹ cũng sẽ phải dựa vào tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân nữa chị ạ.

Bố chị có thẻ BHYT tại bệnh viện Việt Xô, tất nhiên là vẫn được sử dụng tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chị ạ, chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn cho chị ngay nhé.

Thân chào chị