Ung thư vòm họng

Câu hỏi: Xin chào bác sỹ, em năm nay 22 tuổi,đang là sinh viên năm cuối. do cảm thấy hoang mang về tình hình sức khoẻ của bản thân nên mong được bác sỹ giải đáp và cho lời khuyên ạ. Em có từng đọc một chút về bệnh ung thư vòm họng nên khi thấy bản thân thay đổi làm em hoang mang lắm ạ. Từ trước năm 2012 em vẫn hay thở lúc ngủ hơi khò khè tiếng như thở mạnh phì phò nhưg thực do mũi hơi cảm giác ngẹt thi thoảng có cảm giác tức ngực, rồi đến mùa đông thì ho kéo dài hết đông là ko ho nữa. Đến năm 2013 vào đầu mùa đông lại từ khò khè và ho kéo dài người cảm giác sốt nóng và đâu nửa đầu, em ko đi khám mà ra hiệu thuốc kể về triệu trứng của mình, họ cho thuốc uống vẫn không khỏi mà chỉ đỡ được chút lại quay lại ho liên tục khô rát họng, có một lần bị họ ra máu lẫn với dịch mũi rồi ạ và đau đầu đến tận hết lạnh tháng 4/2014 thì mới đỡ. Nhưng giờ đến mùa lạnh lại khô rát và hơi đau ở họng. Đầu thì đau nữa đầu phải, lúc nào cũng căng căng như giây thần kinh bị kéo căng hết ra mà đau đầu, gần đây họg thườg khô rát bên phải, ngẹt luôn cả mũi phải khi nằm không thể nào thông được, cảm giác như bị xưng họng phải lên, người thì giấc ngủ cứ dần chênh lệch khó ngủ thiếp sớm có hôm muốn ngủ mà ko thể nào thiếp được . Trong ba năm thì cân nặng không tăng lên được mà giảm 1kg là không thể tăng lên được, người cứ gầy đi cố ăn uống mà cân nặng vẫn giữ nguyên không thể tăng được dù cố ăn uống rất nhiều.Cũng do gđ e có bố từng qua đời vì bệnh ung thư vòm họng nên em cảm thấy hoang mang lắm xin bác sỹ gửi câu trả lời vào mail cho em với ạ. Nếu như đó giống với triệu trứng bệnh ung thư vòm họng thì bác sỹ có thể chỉ chi tiết cách đi kiểm tra chính xác , và giá dịch vụ khám kiểm tra có đắt lắm không ạ?, khoảng bao nhiêu cho khám và ktra ra bệnh. Vì đi học suốt nên em không chăm bố lúc bệnh nên không hề biết gì về chi phí khám bệnh và cách đi khám bệnh mà rất sợ gđ lo lắng nên không dám hỏi gì về bệnh với lại đang đi học nên cần phải dự trù chi phí để lo trước gom đủ rồi mới dám đi làm thủ tục khám kiểm tra nên mong bác sỹ chỉ giúp em với ạ.

Trả lời

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn Thắm thân mến.

Trước hết, chúng tôi khuyên bạn hãy đến bệnh viện chúng tôi để khám kiểm tra Tai Mũi Họng trước bạn nhé, vì các dấu hiệu trên gợi ý nhều bạn bị bệnh lý Tai Mũi Họng bạn ạ.

Bệnh lý TMH nếu không điều trị và giữ gìn tốt thì bệnh hay tái diễn.

Tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi có các giáo sư, chuyên gia đầu ngành Tai Mũi Họng của Hội Tai Mũi Họng TP Hà Nội sẽ trực tiếp khám và điều trị cho bạn.

Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn thêm cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn vui vẻ , yêu đời và học giỏi.

Thân ái.

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt