ung thư vòm họng

Câu hỏi: Em tên Tân,năm nay em 24t, em bị viêm amidan cảm giác trong họng nhói nhói đau.đầu năm 2014 em thấy cánh mũi phải đau nhức còn giờ thì đau hết nửa mặt bên phải. Em đi chụp CT sọ não thì bác sỹ bảo em bị mạch máu chèn vào dây thần kinh. Em muốn hỏi bác sỹ em bị viêm amidan như thế liệu có bị ung thư vòm họng không

Bạn Tân thân mến.

Bạn ở Đông Anh-Hà Nội, bạn hãy sắp xếp đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt để khám ngay bạn nhé.

Hội Tai Mũi Họng TP Hà Nội có trụ sở tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, 34 Đại Cồ Việt, q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, do các giáo sư, tiến sỹ, các chuyên gia đầu ngành Tai Mũi Họng trực tiếp khám và điều trị bạn ạ.

Sau khi khám, nội soi tai mũi họng, nếu cần thiết bạn sẽ được bác sỹ tư vấn để cắt Amidan, thường sau cắt bạn chỉ phải nằm qua 1 đêm tại bệnh viện thôi.

Việc phẫu thuật cắt Amidan cũng do các giáo sư, chuyên gia của Hội Tai Mũi Họng trực tiếp thực hiện bạn ạ.

Trước hết, bạn hãy vệ sinh miệng họng sạch hàng ngày, không ăn uống đồ lạnh, hạn chế nói to hò hét.

Còn dấu hiệu đau nửa đầu bên phải và phim chụp CT, bạn hãy mang phim đến để các giáo sư bác sỹ xem kỹ cho bạn và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho bạn nhé.

Thân chào bạn.