ung thư vòng họng

Câu hỏi: Em 15 tuổi hiện nay hai bên vòng họng em bị sưng hai khối sần sùi và kích thước đường kính 1,5 cm, cùng với một số hạt nhỏ . Hiện nay một bên đang có lốm đốm trắng. Vậy em hỏi bác sĩ liệu em có bị mắc bệnh ung thư vòng họng không.

Chào cháu!

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt trả lời câu hỏi của cháu như sau:

Ung thư vòm họng là một căn bệnh phổ biến của các bệnh ung thư vùng đầu cổ, đây là bệnh phát triển âm thầm. Khi bệnh ở giai đầu, bệnh thường vay mượn những triệu chứng của các bệnh tai mũi họng thông thường trên cơ thể, chính vì điều này mà người bệnh thường chủ quan bỏ qua, chỉ khi bệnh ở giai đoạn nặng mới đi khám và điều trị.

Qua những triệu chứng cháu miêu tả phía trên thì tốt nhất cháu nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và phát hiện chính xác bệnh cháu nhé!

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt địa chỉ 34 Đại Cồ Việt-Hai Bà Trưng . Tại bệnh viện chúng tôi có các giáo ư, chuyên gia đầu ngành tai mũi họng (Của Hội Tai Mũi Họng TP Hà Nội) sẽ khám và điều trị cho cháu c

Chúc cháu mau khỏe!