ve benh o vú

Câu hỏi: bac si ơi chau la nam giới..nhưng ơ vung vú phai cua chau co noi mot mục gi đo ben trong..lieu đo co phai la ung thu vu nam gioi ko ạ??

Chào bạn .

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Phần lớn ở nam giới có hiện tượng nổi cục ở vú là lành tính, có thể u xơ hoặc u mỡ. Nếu là u xơ thì mật độ chắc hơn còn nếu là u mỡ thì mật độ mềm hơn. Cả hai đều nằm ngay dưới da và di động tốt, không dính vào tổ chức xung quanh, không đau, tiến triển chậm và không nguy hiểm đến tính mạng. Trong trường hợp này thường làm thủ thuật bóc tách khối u.

Hiếm gặp hơn là tình trạng ung thư vú, khối u thường dính vào những tổ chức xung quanh, do xâm lấn nên di động kém, khối u tăng nhanh và đặc biệt là làm sinh thiết thấy những tế bào ác tính.

Vì vậy mời bạn qua trực tiếp bệnh viện ung bướu Hưng Việt địa chỉ 34 Đại Cồ Việt  Hai Bà Trưng Hà Nội thăm khăm kiểm tra để có kết quả chính xác nhất bạn nhé

Thân ái !