Về khối u nhỏ dưới da.

Câu hỏi: Tôi có một khối u nhỏ, đường kính khoảng 2cm, nằm dưới da mặt trong cẳng tay trái, sờ vào cảm giác như cục tật (ở gà), nằm cố định, có phát triển nhưng rất chậm. Khi ấn vào không đau, nhưng có cảm giác căng tức. Ngoài ra, trên cơ thể còn nhiều khối dạng như mô tả trên, nằm rải rác và một điều rất lạ là chúng mọc đối xứng nhau và có kích thước khác nhau, cụ thể: - Cùng ở dưới da mặt trong hai cẳng tay, - Đối xứng nhau ở hai bên eo hạ xườn (hơi lui về phía lưng), - Đối xứng nhau ở hai bên mông. Xin được hỏi đó là thể u gì và lời khuyên cụ thể cho tôi trong trường hợp này? Tôi xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được lời tư vấn! Xin đính kèm một ảnh chụp hơi nghiêng về khối u.

Bạn Hưng thân mến.

Bạn có nhiều khối ở dưới da, không biết đã bị lâu chưa? Bạn đã khám và điều trị tại cơ sở y tế nào chưa?

Có thể là các khối u mỡ, có thể là u xơ thần kinh hay 1 khối u bất thường khác.

Bạn hãy đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt để khám ngay nhé.

Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ cho bạn làm các xét nghiệm cần thiết như chọc hút tế bào, siêu âm…

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để hỏi thêm 1 số dấu hiệu của bạn nhé.

Thân chào bạn.