xet ngiem te bao ung thu

Câu hỏi: toi duoc benh vien tuyen tinh chuan doan la bi basedow. toidang uong thuoc chua basedow duoc 5 thang nhung toi khong thay do, tham chi co cang ngay cang to hon, va co nhieu khoi u o xung quanh vay toi bi lamsao thua bac sy. neu toi xet ngiem ung thu thi bao gio co ket qua va chi phi cho xet ngiem la bao nhieu?. kinh mong quy benh vien giup toi voi. xin cam on!

Thân chào bạn.

Bạn đã được chẩn đoán và điều trị bệnh Basedow được 5 tháng nay mà vẫn không đỡ, thấy có nhiều khối u xung quanh?

Chúng tôi cần biết thêm phác đồ thuốc bạn đang dùng hiện tại, cũng như 1 số kết quả xét nghiệm nữa thì mới tư vấn cho bạn được.

Trường hợp bạn đã chuẩn bị xuống bệnh viện chúng tôi để khám lại và muốn kiểm tra sàng lọc bệnh ung thư tuyến giáp nữa; khi đó bạn cũng nhớ mang theo đơn thuốc và các xét nghiệm đã làm; sau khi bạn được bác sỹ thăm khám, bác sỹ sẽ cho bạn những xét nghiệm cần thiết để đánh giá bệnh lý Basedow và nếu cần sẽ cho bạn làm thêm xét nghiệm sàng lọc phát hiện ung thư tuyến giáp ngay.

Những xét nghiệm sàng lọc ung thư tuyến giáp về cơ bản sẽ có trong ngày, giá tiền khoảng 1 triệu bao gồm cả kiểm tra 1 số xét nghiệm đánh giá lại bệnh Basedow; tuy nhiên chị hãy tập trung điều trị theo phác đồ bác sỹ đã kê đơn điều trị bệnh Basedow cho tốt nhé.

Thân ái