Xin bác sĩ tư vấn về mổ u tuyến giáp

Câu hỏi: Tôi là bệnh nhân ở Hải Dương, đầu tháng 1/11/2014 tôi khám ở bệnh viện Hưng Việt phát hiện u thùy phải tuyến giáp kích thước 21,7x 8.2, có nhân giảm âm . Tôi muốn hỏi chi phí cho một ca mổ thường u tuyến giáp tại bệnh viện là bao nhiêu ? Chi phí đó bao gồm những dịch vụ gì ? Tôi phải nằm viện trong bao lâu ? Tôi cần chuẩn bị gì khi đi làm phẫu thuật? Tôi có thể dăng kí mổ qua điện thoại được không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Thân chào chị Mai.

Chị đã được chẩn đoán và tư vấn mổ u thùy phải tuyến giáp rồi, chị đăng ký mổ qua điện thoại hẹn rõ ngày mổ nhé, chúng tôi sẽ sắp xếp và giúp đỡ chị công tác chuẩn bị cho thật tốt.

Chi phí phẫu thuật mổ cắt u thùy giáp khoảng trên dưới 10 triệu chị ạ (chi phí này bao gồm tiền chi phí dịch vụ phẫu thuật, xét nghiệm, chi phí giường nằm điều trị, thuốc men, vật tư y tế tiêu hao, làm giải phẫu bệnh…), thời gian nằm viện khoảng 3-5 ngày chị nhé.

Nếu chị có thẻ bảo hiểm y tế thì chị hãy xin giấy chuyển bảo hiểm y tế đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, 34 Đại cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội chị nhé.

Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp cho chị.

Thân ái.