Xin chỉ dẫn

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Tôi vừa trải qua đợt cúm và viêm họng dài ngày. Sau khi điều trị bằng thuốc tây thị ho giảm hẳn, nhưng mũi vẫn nghẹt và ho ít hơn nhưng rất nhiều đờm. Từ tối hôm qua tới giờ xen lẫn những cơn ho khạc ra rát nhiều đờm tôi cảm thấy ngực rất hay bị tức và có rất hay bị hoa mắt, chóng mặt. Tôi có đi đo huyết áp thì thấy hơi bị tụt (Trên 100). Đầu thì vẫn váng vất đau. Tôi chẳng hiểu bị lý do gì nữa. Chỉ thấy lo nhất là việc bị tức ngực, đoán già, đoán non là liệu có bị bệnh lý gì liên quan đến phổi chăng? Tôi viết vài dòng nhờ các bác sỹ chỉ dẫn. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

5/5 - (1 bình chọn)

Thân chào bạn Thủy.

Bạn vừa bị cảm cúm và hiện nay bạn có biểu hiện ho đờm, tức ngực, chóng mặt … chắc đã bị bội nhiễm gây viêm đường hô hấp, viêm phế quản…

Trong trường hợp này, bạn cần phải khám thêm bác sỹ chuyên khoa hô hấp nữa, sau khi thăm khám bạn sẽ được bác sỹ cho làm các xét nghiệm cần thiết như chụp XQ tim phổi, xét nghiệm máu, nội soi tai mũi họng…

Còn dấu hiệu bạn bị đau đầu, chóng mặt.. không biết bạn có bị sốt nữa không? Vì khi viêm nhiễm và sốt thì người bệnh sẽ có các dấu hiệu trên, khi điều trị bệnh thuyên giảm thì các triệu chứng trên sẽ hết.

 Trường hợp bạn lo lắng và nếu sắp xếp đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi khám được, bệnh viện chúng tôi có các chuyên gia hô hấp sẽ khám và điềurị cho bạn, ngoài ra tại bệnh viện chúng tôi cũng có các chuyên gia đầu ngành Tai Mũi Họng sẽ giúp đỡ bạn.

Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp để hỏi thêm các dấu hiệu khác cũng như những thuốc bạn đang dùng để có lời tư vấn tốt hơn.

Thân ái.

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt