xin hoi vê bênh ngưa

Câu hỏi: Tôi nam nay 45t ma măc chưg bênh vê ngưa va nôj dat ơ tay đâu và ơ gjai xjn hoj co thuôc gj chư đươc ko xin cam ơn

Chào bạn!

Bệnh viện Ung Bướu Hưng việt xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn thấy xuất hiện triệu chứng ngứa,nổi hạt ở tay,đầu và ở bộ phận sinh dục bao lâu rồi,ngoài ngứa ra bạn còn có triệu chứng gì khác không?

Triệu chứng của bạn miêu tả chưa đầy đủ để có thể chẩn đoán sơ bộ được 1 loại bệnh.Nếu chỉ ngứa thì có thể  bị nhiễm nấm bạn nhé nhưng tôi chưa thăm khám cho bạn nên  không thể kê đơn thuốc cho bạn dùng thuốc gì .Đây là quy định của Bộ y tế vì thuốc có thể có tác dụng phụ nếu không dùng đúng bệnh,đường dùng,liều dùng,thời gian dùng.Tốt nhất bạn nên đi thăm khám trực tiếp và điều trị theo chỉ định của bác sỹ bạn nhé.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh