Xin trợ giúp

Câu hỏi: Chào các bác sỹ! Tôi năm nay trên 40 tuổi. Tiền sử của tôi có bị Viêm phù nề xung huyết dạ dày. Đã uống thuốc và điều trị nhưng chưa khỏi dứt điểm. Họng của tôi nội soi 3 lần dều kết luận có U nang nắp thanh thiệt, các bác sĩ bảo nang đó không vấn đề gì và không phải dùng thuốc. Tôi tạm yên tâm nhưng mấy hôm nay khi trời trở gió lạnh, bụng thì không đau mấy nhưng bị viêm họng, uốc kháng sinh thấy đỡ, ít ho hơn nhưng mỗi khi ho có rất nhiều đờm (do mũi vẫn nghẹt và thường trôi đờm xuống họng), nhưng bực nhất là ngực thường thấy đau tức, bả vai phải không đau chỉ thấy mỏi, uống thuốc tây vào lại cứ như giắt ở họng. Tôi định đi khám nhưng chưa bố trí được thời gian. Qua diễn đàn này tôi rất mong nhận được tư vấn của các bác sĩ của bệnh viện để tôi có hướng thăm khám nhanh nhất. Xin trân trọng cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời

Bạn Thành Tâm thân mến.

Bạn đang uống thuốc điều trị viêm họng, nhưng lại thấy ho nhiều đờm và đau tức ngực, không biết bạn có biểu hiện sốt và khó thở nữa hay không? Vì các dấu hiệu trên có thể là biểu hiện của viêm phế quản, viêm phổi nữa bạn ạ.

Để tư vấn cho bạn khám tốt nhất là bạn hãy đến khám thêm bác sỹ chuyên khoa hô hấp, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ cho bạn làm các xét nghiệm cần thiết như chụp X-quang Tim Phổi, nội soi Tai Mũi Họng , xét nghiệm máu… 

Ngoài dùng kháng sinh điều trị viêm, sau khi thăm khám bác sỹ sẽ cho bạn thêm các thuốc khác như thuốc long đờm, thuốc giãn phế quản (nếu có co thắt phế quản), thuốc khí dung, xông họng (nếu cần) và 1 số thuốc cần thiết để điều trị dứt điểm tránh bị mạn tính.

Chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp để hỏi thêm các dấu hiệu khác và tư vấn cho bạn nhé.

Còn nếu bạn sắp xếp đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi khám được, chúng tôi sẽ khám, điều trị và lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho bạn bởi các chuyên gia đầu ngành

Thân ái.

Câu hỏi khác

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt