Xin tư vấn mổ u nang tuyến giáp

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Ngày 1.11.2014 tôi tới khám tại bệnh viện , phát hiện u nang tuyến giáp. Bác sĩ chỉ định mổ. Tôi xin hỏi bệnh viện có mổ nội soi không ? Chi phí phẫu thuật là bao nhiêu ? Tôi có BHYT có được chi trả ở bệnh viện không? Chi trả bao nhiêu % ? Tôi phải nằm viện điều tri bao nhiêu ngay ?

Chị Phú thân mến.

Chị đã khám bệnh và được bác sỹ tư vấn phẫu thuật u nang tuyến giáp rồi, chúng tôi cũng muốn biết chị khám ở cơ sở y tế nào vì để quyết định phãu thuật thì trước khi phẫu thuật chúng tôi cần phải cân nhắc sao cho đảm bảo tốt nhất cho chị.

Chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn cho chị nhé.

Phẫu thuật nội soi giá khoảng trên 10 tr chị ạ, thời gian nằm viện thường khoảng 2-3 ngày.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi đã áp dụng thanh toán cho bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế chị ạ.

Nếu chị chuyển BHYT đúng tuyến (Từ tuyến huyện xin chuyển lên tuyến Tỉnh, từ bệnh  viện tuyến Tỉnh chuyển đến bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt) thì chị được hưởng toàn bộ theo chế độ BHYT chi trả, còn nếu chị đến thẳng bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt thì chị được chi trả 50% theo chế độ BHYT chị ạ.

Thân chào chị.