Về chúng tôi

Bệnh viện Hưng Việt

Bệnh viện Hưng Việt

Hệ thống Y tế Hưng Việt bao gồm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Trong đó, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. 

Mang tôn chỉ làm việc “lợi ích của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng. Cán bộ, y bác sĩ tại Hưng Việt luôn không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức nghề cũng như kĩ năng chăm sóc khách hàng nhằm đem lại một môi trường khám, chữa bệnh uy tín nhất cho tất cả mọi người.

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, có tâm với nghề, luôn hết lòng dốc sức vì bệnh nhân. Cán bộ, nhân viên y tế, chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, mang sự tận tâm, nhiệt huyết với công việc. Cùng trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Hưng Việt là một lựa chọn uy tín, đáng tin cậy trong việc điều trị và thăm khám sức khoẻ cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Hưng Việt cũng hợp tác với nhiều công ty, đại lý bảo hiểm uy tín trong và ngoài nước với mong muốn khách hàng được trải nghiệm những tiện ích thanh toán viện phí tốt nhất.

Hệ thống Y tế Hưng Việt mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của mỗi người. Chúng tôi hi vọng có thể mang đến một môi trường khám chữa bệnh hiện đại, uy tín cho tất cả mọi người.

Phòng khám Đa khoa
Hưng Việt

Hệ thống Y tế Hưng Việt bao gồm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Trong đó, Phòng khám Đa khoa Hưng Việt có hơn 20 phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các chuyên khoa, cơ sở vật chất cùng dịch vụ chất lượng.

Mang tôn chỉ làm việc “lợi ích của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng. Cán bộ, y bác sĩ tại Hưng Việt luôn không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức nghề cũng như kĩ năng chăm sóc khách hàng nhằm đem lại một môi trường khám, chữa bệnh uy tín nhất cho tất cả mọi người.

 Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, có tâm với nghề, luôn hết lòng dốc sức vì bệnh nhân. Cán bộ, nhân viên y tế, chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, mang sự tận tâm, nhiệt huyết với công việc. Cùng trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, Phòng khám Đa khoa Hưng Việt là một lựa chọn uy tín, đáng tin cậy trong việc điều trị và thăm khám sức khoẻ cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Hưng Việt cũng hợp tác với nhiều công ty, đại lý bảo hiểm uy tín trong và ngoài nước với mong muốn khách hàng được trải nghiệm những tiện ích thanh toán viện phí tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của mỗi người. Chúng tôi hi vọng có thể mang đến một môi trường khám chữa bệnh hiện đại, uy tín cho tất cả mọi người.

Phòng khám Đa khoa  <br />Hưng Việt

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Với vai trò tiên phong là bệnh viện Ung Bướu tư nhân đầu tiên, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển hệ thống y tế chuyên nghiệp, bền vững và thành công lâu dài. Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt xây dựng tầm nhìn cho giai đoạn tới “Trở thành thương hiệu bệnh viện chuyên khoa Ung Bướu tư nhân hàng đầu tại Việt Nam”

Sứ mệnh

Đối với khách hàng

Luôn chân thành: Phương châm hoạt động của bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt “Tất cả vì sự hài lòng, lợi ích của người bệnh”.

Đối với xã hội, cộng đồng

Sự ra đời của bệnh viện Ung Bướu tư nhân đầu tiên đáp ứng nỗ lực phòng chống bệnh Ung thư tại Việt nam đang được Bộ y tế đẩy mạnh trong toàn quốc

Giá trị cốt lõi

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc, được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước. Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị bệnh ung bướu trong cộng đồng ngày càng cao cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện nói chung và bệnh viện chuyên khoa ung bướu nói riêng, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ra đời đã cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Lịch sử hình thành

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc, được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị bệnh ung bướu trong cộng đồng ngày càng cao cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện nói chung và bệnh viện chuyên khoa ung bướu nói riêng, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ra đời đã cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Lịch sử hình thành

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tọa lạc tại 34 Đại Cồ Việt, một trong những tuyến phố trung tâm của thủ đô Hà Nội, rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tòa nhà bệnh viện có hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Máy gia tốc tuyến tính

Máy gia tốc tuyến tính

Máy siêu âm VOLUSON P8

Máy siêu âm VOLUSON P8

Máy nội soi CV-190

Máy nội soi CV-190

Máy chụp X-quang

Máy chụp X-quang

Máy tán sỏi

Máy tán sỏi

Trung tâm xạ trị

Trung tâm xạ trị

Phòng lưu trú bệnh nhân

Phòng lưu trú bệnh nhân

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt