Chương trình nâng cao nhận thức ung thư tại Phú thọ nhân kỷ niệm ngày 27/7

Tiếp nối hoạt động thăm khám bệnh cho thương binh, bệnh binh…những người có công với cách mạng tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ngày 14/07 vừa qua. Ngày 19/7 Bệnh Viện Ung bướu Hưng Việt tiếp tục phối hợp cùng Sở Ngoại vụ/ Trung tâm Thông tin, tư vấn & Dịch vụ Đối ngoại Tỉnh Phú Thọ tổ chức truyền thông nâng cao nhận thức ung thư và khám sức khỏe từ thiện cho 200 đối tượng là các chị em phụ nữ, những người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ( 27/7/1947-27/7/2015)

Xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh đang được biết đến là làng ung thư thứ 2 tại Tỉnh Phú Thọ, chương trình tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe và khám tầm soát ung thư sớm dành cho đối tượng là phụ nữ đang sinh sống và làm việc trên địa bàn xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh, Phú Thọ ( Hội LHPN và HCCB Huyện Phù Ninh). Đồng hành cùng chương trình có Nghệ sĩ Hán Văn Tình – Người con đất Tổ, quê hương nghĩa nặng cũng mong muốn chung tay nâng cao nhận thức cộng đồng về căn bệnh “nguy hiểm” này.

Đây là những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình khám sức khỏe và tư vấn phát hiện sớm ung thư cho cộng đồng, nhằm thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân và chung tay đẩy lùi bệnh Ung thư cho người dân Việt Nam của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt .

Theo đó, các đối tượng được khám sức khỏe, tư vấn hướng dẫn các biện pháp chăm sóc sức khỏe, phòng và phát hiện sớm các bệnh lý về khối u và ung thư.

Với tất cả những nỗ lực đó, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt mong muốn được góp sức mình vào công cuộc chung của đất nước, của toàn nhân loại tạo điều kiện tiếp cận, nhận biết, dự phòng và chiến thắng căn bệnh ung thư.

Chi tiết chương trình “ Khám sức khỏe từ thiện nhân kỷ niệm ngày 27/7”

Nội dung hoạt động: ( Tổ chức truyền thông GDSK và khám SK tầm soát Ung thư)

Thời gian: Chủ nhật, ngày 19/07/2015

–  Địa điểm: Tại xã Phú Lộc, Phù Ninh, Phú Thọ

–  Đối tượng: Phụ nữ thuộc đối tượng chính sách của Xã Phú Lộc – Huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ.

– Nội dung khám: Khám nội tổng quát, khám chuyên khoa vú, siêu âm tuyến vú hai bên, siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp…

– Tổng suất khám miễn phí: 200 suất.

– Trị giá gói khám: 810.000đ/suất (Tám trăm mười nghìn đồng).

Đơn vị tổ chức:

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Sở Ngoại vụ/ Trung tâm Thông tin, tư vấn & Dịch vụ Đối ngoại Tỉnh Phú Thọ

Mây Anh