Điều trị ung thư cùng chuyên gia đầu ngành – PGS.TS. Bác sĩ Lê Chính Đại

post

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Chính Đại là chuyên gia với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học Hạt nhân & Ung bướu. Trong suốt thời gian hành nghề y, bác sĩ Lê Chính Đại được nhiều người bệnh và gia đình gửi gắm niềm tin do kiến thức chuyên môn sâu rộng và tài hoa y học của mình.

dieu-tri-ung-thu-cung-chuyen-gia-dau-nganh-pgs-ts-bac-si-le-chinh-dai-01.j

Kinh nghiệm công tác của PGS.TS.BS. Lê Chính Đại

Bác sĩ Lê Chính Đại là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xạ trị, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện hàng đầu trong và ngoài nước. Trong suốt sự nghiệp của mình, bác sĩ đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu nhằm tìm những giải pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Các nghiên cứu của PSG.TS.BS Lê Chính Đại là những đóng góp không thể thiếu trong nền y học nước nhà.

Bác sĩ Lê Chính Đại đã và đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các cơ sở y tế lớn:

• Nguyên trưởng khoa Xạ, Bệnh viện K Trung Ương
  • Nguyễn Phó Giám đốc Trung tâm Y học Hạt nhân & Ung bướu, Bệnh viện K Trung Ương
  • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai
  • Giảng viên cao cấp Trường Đại học Y Hà Nội
  • Thành viên Hội Ung thư Việt Nam
  • Giám đốc Trung tâm Xạ trị , Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Mong muốn mang đến dịch vụ xạ trị ung thư chất lượng cao cho các bệnh nhân

Ung thư có đặc tính xâm lấn và có khả năng di căn xa tới các khu vực khác trong cơ thể. Phác đồ điều trị ung thư cần kết hợp nhiều phương pháp kết hợp. Một trong những phương pháp đó là xạ trị – phương pháp mang tính tại chỗ, tại vùng. Xạ trị giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và ngăn chặn khả năng xâm lấn của khối u.

Là một trong những phương pháp không thể thiếu trong điều trị ung thư, nhu cầu xạ trị cao, dẫn tới nhiều cơ sở y tế công lập bị quá tải. Bệnh nhân chờ trị xạ phải chờ đợi lâu, đôi khi khoảng cách thời gian giữa các lần trị xạ quá dài cũng ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị. Hiểu nỗi vất vả của người bệnh, Hưng Việt đã mở rộng hệ thống y tế và phát triển Trung tâm Xạ trị với hệ thống máy xạ trị nhằm mang tới cơ hội điều trị chất lượng cho bệnh nhân. Tại đây, bác sĩ có thể xây dựng các phác đồ điều trị cá nhân hóa, tối ưu hóa hiệu quả điều trị cho từng bệnh nhân cụ thể.

PGS.TS. Bác sĩ Lê Chính Đại mong muốn bệnh nhân được nhận chăm sóc y tế chất lượng với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị điều trị hiện đại. Đảm nhận vị trí Giám đốc Trung tâm Xạ trị, bác sĩ Lê Chính Đại luôn cập nhật, nghiên cứu nhằm đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Bác sĩ luôn lắng nghe, đồng cảm và tạo cảm giác an tâm cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

PGS.TS.BS. Lê Chính Đại – Y sĩ tâm huyết với bệnh nhân

Bác sĩ Đại không chỉ là một y sĩ tài năng với chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Nhiều gia đình và bệnh nhân từng điều trị đều cảm động trước sự tận tâm và đồng hành của bác sĩ.

Chị Tuyết (Đống Đa, Hà Nội) từng chia sẻ: ‘Tôi và gia đình từ suy sụp khi nghe được kết quả chẩn đoán về căn bệnh của mình. Lúc đầu tôi cứ tưởng mình không còn hy vọng gì, cũng nhờ bác sĩ Lê Chính Đại động viên tôi và cả gia đình. Thật lòng mà nói, nếu không có sự tư vấn và động viên của bác sĩ trong quá trình điều trị thì có lẽ bệnh tình tôi giờ đã tệ hơn. Nhờ bác sĩ mà tôi mới biết xạ trị không quá đáng sợ, kết thúc liệu trình xạ mà tôi vẫn giữ được sức khỏe tốt. Gia đình tôi biết ơn bác sĩ Đại rất nhiều.’dieu-tri-ung-thu-cung-chuyen-gia-dau-nganh-pgs-ts-bac-si-le-chinh-dai-02

Ngoài công tác chính, bác sĩ Lê Chính Đại cũng hợp tác cùng HTYT Hưng Việt chia sẻ kiến thức, chuyên môn cho bệnh nhân và gia đình. Các video của bác sĩ được đăng tải trên các nền tảng online như Youtube, Tiktok và Facebook của bệnh viện. Nhờ đó, bệnh nhân và người nhà có thể hiểu hơn về các bệnh lý ung thư cũng như phương pháp xạ trị.

Đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ Lê Chính Đại

Để được thăm khám và tư vấn từ bác sĩ Lê Chính Đại, bệnh nhân và người nhà có thể liên hệ tới hotline của Hệ thống Y tế Hưng Việt  Hoặc đến đặt lịch trực tiếp tại 34 & 40 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thông thường, người bệnh đang điều trị sẽ thực hiện theo phác đồ điều trị của một bác sĩ. Gia đình nên tham khảo ý kiến của bác sĩ đang điều trị chính để đảm bảo hiệu quả. Trường hợp bệnh nhân chưa thực hiện phác đồ điều trị với bất kỳ bác sĩ nào, có thể liên hệ đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ Lê Chính Đại.

Người bệnh điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được thiết kế một phác đồ điều trị riêng biệt, cá nhân hóa theo tiêu chuẩn Singapore. Đội ngũ KTV được đào tạo bài bản theo đúng quy chuẩn y tế từ IOC, đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website của HTYT Hưng Việt hoặc liên hệ tới hotline 094 230 0707 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

post

Để lại một bình luận