Chào đón các bác sĩ gia nhập Hưng Việt

Trong Quý IV.2023, Hưng Việt tiếp tục chào đón các bác sĩ giỏi về làm việc. Điều này góp phần khẳng định Hưng Việt đã, đang và luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều chuyên gia lựa chọn, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

BS Phạm Thị Diệu Hà

BS Phạm Thị Diệu Hà là một chuyên gia trong lĩnh vực Ngoại phụ khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm khám, sàng lọc phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý ung thư phụ khoa.

BS Diệu Hà có quá trình tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về ung thư phụ khoa trong nước, Cộng hoà Pháp, Thái Lan… Bên cạnh đó, BS còn chủ trì, tham gia nghiên cứu nhiều đề tài cơ sở, đề tài cấp bộ, các nghiên cứu đa trung tâm trên thế giới về ung thư phụ khoa, ung thư vú. Hiện tại BS Hà đang là Phó Trưởng khoa Ngoại phụ khoa, Bệnh viện K TW.

TTƯT. BS CKII Đặng Thị Phương Loan

TTƯT. BS CKII Đặng Thị Phương Loan –  Nguyên Phó khoa Khoa khám bệnh – Bệnh viện K Trung Ương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến vú, phụ khoa. Bác sĩ Loan được rất nhiều người bệnh tin tưởng bởi trình độ chuyên môn vững chắc, luôn cẩn thận trách nhiệm và hết lòng vì người bệnh.

Chị Nguyễn Thị Lý (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: “Nghe danh bác sĩ Loan đã lâu, lần này mình quyết định đến tìm bác sĩ thăm khám. Bác sĩ rất nhẹ nhàng và nhiệt tình. Bác tư vấn kỹ vấn đề mình đang gặp phải, cách điều trị ra sao. Mình rất an tâm”.

Chúc các bác sĩ thật nhiều sức khoẻ và công tác tốt!