Chào đón các bác sĩ gia nhập Hưng Việt

Nồng nhiệt chào đón các bác sĩ mới gia nhập HTYT Hưng Việt. Điều này góp phần khẳng định Hưng Việt đã – đang và luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều chuyên gia lựa chọn, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

ThS. BS Trần Chí Dũng

ThS. BS Dũng – chuyên gia ngoại ung bướu đầu mặt cổ với hơn 10 năm khám, tư vấn, điều trị, phẫu thuật.

Từng được thăm khám và điều trị bởi BS. Dũng, chị Hoài (Hà Nội) cho biết: “Tôi cảm thấy may mắn khi gặp được BS Dũng. Bác sĩ rất tận tâm, nhiệt tình, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt, bác sĩ luôn truyền tinh thần lạc quan, giúp tôi có thể yên tâm, có niềm tin tiếp tục quá trình điều trị”.

ThS. BS Nội trú Hoàng Văn Chương

Là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiêu hóa – gan mật tụy và can thiệp nội soi tiêu hóa, cùng với sự thân thiện, tinh thần trách nhiệm với công việc, BS Chương được rất nhiều người bệnh yêu mến và đánh giá cao. Chính điều này giúp họ thêm an tâm, tin tưởng và có động lực để chiến thắng bệnh tật.

TS. BS Nguyễn Khắc Đức

Gần 40 năm công tác tại Trường ĐH Y Hà Nội và Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật: gan, mật, tuỵ, tiêu hoá

TS. BS Nguyễn Khắc Đúc

Trân trọng chào mừng các bác sĩ đến với Hệ thống Y tế Hưng Việt và chúc các bác sĩ thật nhiều sức khoẻ – hành công trong thời gian sắp tới.