Chào mừng TS.BS Nguyễn Khắc Đức gia nhập HTYT Hưng Việt

post
TS.BS Nguyễn Khắc Đức là chuyên gia Ngoại Gan mật, Tiêu hóa với hơn 40 năm kinh nghiệm, công tác trong lĩnh vực khám, phẫu thuật Gan mật tụy, tiêu hóa. Bác sĩ Đức có hơn 30 công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực phẫu thuật gan mật và là vị bác sĩ có nhiều đóng góp quan trọng cho nền Y học giải phẫu Gan mật tụy và tiêu hóa.
Bác sĩ Đức được người bệnh và gia đình họ yêu quý bởi sự tận tình, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Trong hơn 40 năm công tác, bác sĩ đã mang lại hạnh phúc cho cho hàng ngàn người bệnh và gia đình của họ.
Hôm nay ngày 18/7/2023, bác sĩ Đức chính thức gia nhập HTYT Hưng Việt với vai trò là Cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Với sự tận tâm, hết mình vì người bệnh, TS.BS Nguyễn Khắc Đức sẽ đồng hành cùng Hưng Việt nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và đem đến lợi ích tốt nhất cho người bệnh.
Trân trọng chào mừng Bác sĩ Đức đến với Hệ thống Y tế Hưng Việt và chúc bác sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.
Lịch khám của TS.BS Nguyễn Khắc Đức: Sáng thứ 3 – thứ 6 hàng tuần (8h – 12h).

Có thể bạn quan tâm:

post