Chào tháng 11 yêu thương, thân gửi lời chúc sinh nhật ý nghĩa đến CBNV Hưng Việt

Tháng mười một xin gửi tới mọi người
Lời mến chúc bạn ơi thêm tuổi mới
Luôn trẻ đẹp và đời vui phơi phới
Hạnh phúc ngọt ngào mãi in dấu trên môi.

Tháng 11, thời tiết chiều lòng người với những cơn gió heo may dịu mát, đất trời và con người trở nên hân hoan khi chào đón khúc giao mùa.
Đặc biệt hơn nữa, thứ 6 tuần này CBNV Hưng Việt bên cạnh những phút giây thư giãn trà chiều tươi tỉnh sẽ cùng nhau tham dự tiệc sinh nhật của đồng nghiệp thân quý.

Một buổi tiệc ấm áp trong không khí vui vẻ, cùng ngân vang bài ca chúc mừng sinh nhật và lời chúc ấm áp yêu thương. Đây là dấu ấn đáng nhớ dành tặng những CBNV có ngày sinh trong tháng 11.

Một lần nữa thay mặt lãnh đạo HTYT Hưng Việt mến chúc các đồng nghiệp ở Ngôi nhà chung mang tên Hưng Việt có một ngày sinh nhật ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, thật nhiều may mắn và luôn thành công. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh vui tươi, ý nghĩa của buổi tiệc!

Có thể bạn quan tâm: