Họp báo ra mắt sách nói “Không chiến đấu một mình”

Hệ thống Y tế Hưng Việt đồng hành cùng Mạng lưới CLB Phụ nữ Kiên cường họp báo ra mắt sách nói “Không chiến đấu một mình”
Ngày 15/10/2022, Hệ thống Y tế Hưng Việt phối hợp với Mạng lưới CLB Phụ nữ kiên cường đồng tổ chức chương trình Lễ ra mắt phiên bản sách nói “Không chiến đấu một mình”.
Phát biểu khai mạc sự kiện, Bà Vũ Thị Lan Hương – Phó Giám đốc điều hành Hệ thống Y tế Hưng Việt nhấn mạnh: “Đã đồng hành cùng hàng nghìn người bệnh ung thư, chúng tôi rất thấu hiểu sức mạnh tinh thần đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chiến đấu và chiến thắng bệnh tật. Tôi mong rằng với phiên bản Audio của cuốn sách: “Không chiến đấu một mình” sẽ là một món quà mang lại niềm vui, tiếp thêm nghị lực cho những người bệnh ung thư vú nói riêng, người bệnh ung thư nói chung và hy vọng sẽ được cộng đồng đón nhận, yêu mến.”
Buổi Lễ ra mắt cuốn sách nói “không chiến đấu một mình” còn là nơi chia sẻ những tâm tư và trải lòng của 15 phụ nữ đại diện cho các chị em đến từ Mạng lưới CLB Phụ nữ Kiên cường đã, đang chiến đấu và chiến thắng căn bệnh ung thư vú.
Sự kiện ra mắt phiên bản Audio của cuốn sách “Không chiến đấu một mình” như là một món quà gửi tới chị em phụ nữ nhân dịp tháng nâng cao nhận thức ung thư vú và chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hệ thống Y tế Hưng Việt đã đang và sẽ luôn đồng hành cùng các chiến binh ung thư tiếp thêm sức mạnh tinh thần chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.
Cùng HTYT Hưng Việt theo dõi một số hình ảnh về sự kiện Họp báo ra mắt Sách nói “Không chiến đấu một mình”!
họp báo ra mắt sách nói

Có thể bạn quan tâm: