Khám sức khỏe tư vấn phát hiện sớm ung thư cho CBNV Công ty TNHH Truyền Thông ADT

Trong hai ngày (28 – 29/07/2015) Ban lãnh đạo Công ty TNHH Truyền Thông ADT phối hợp với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tiến hành khám sức khỏe tư vấn phát hiện sớm ung thư cho cán bộ nhân viên làm việc tại chi nhánh Hà Nội.

Trong đợt khám sức khỏe này, hơn 40 cán bộ nhân viên Công ty Công ty TNHH Truyền Thông ADT đã được các bác sĩ Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thăm khám và tư vấn sức khỏe một cách đầy đủ và chi tiết nhất

Năm 1998, ADT được thành lập. Khởi nghiệp từ khi ngành công nghiệp quảng cáo Việt Nam còn manh nha, ADT được xem là một trong những công ty tiên phong trên thị trường quảng cáo truyền thông Việt Nam. Cùng với sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, ADT đã phát triển một cách ấn tượng để trở thành một trong số ít nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo, truyền thông chuyên nghiệp tại Việt Nam. Khối lượng công việc lớn, nhiều áp lực cũng như đòi hỏi nhân viên phải có sức khỏe tốt. Tin tưởng chất lượng khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả mà đơn vị đã lựa chọn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để khám sức khỏe cho các cán bộ nhân viên.

IMG_1744.JPG

Nhân viên Công ty TNHH Truyền Thông ADT khám sức khỏe tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Khám sức khỏe và tư vấn phát hiện sớm ung thư là một việc làm rất cần thiết giúp mọi người có cái nhìn tổng quát nhất về sức khỏe của bản thân. Thông qua các xét nghiệm kiểm tra sẽ giúp phát hiện sớm những dấu hiện bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý nguy hiểm như: tim mạch, tiểu đường, đột quỵ hay ung thư. Vì thế, danh mục khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên Công ty TNHH Truyền Thông ADT được tư vấn thực hiện bao gồm: khám chuyên khoa nội, khám phụ khoa, siêu âm ổ bụng, chụp X-Quang tim phổi, lấy máu xét nghiệm (HIV, viêm gan B, viêm gan C,)…

IMG_1601.JPG

Nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt hướng dẫn làm thủ tục khám bệnh

Qua buổi khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ đã tư vấn cho nhân viên cách tốt nhất để duy trì một sức khỏe tốt, phòng tránh bệnh tật như: chế độ ăn uống khoa học, thay đổi thói quen sinh hoạt xấu hằng ngày, phương pháp tập luyện thể thao hợp lý, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hay đưa ra cách dùng thuốc hiệu quả khi cần thiết.

Quy trình khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt không những mang lại cảm giác thoải mái, thân thiện mà còn giúp người bệnh không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Chị Vũ Thị Hà Linh – Phòng Kế toán chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chị tới Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, chị cảm thấy rất được chào đón, các Bác sĩ tư vấn và thăm khám bệnh rất tận tình và chu đáo..”

Cùng ý kiến với chị Linh, chị Dương Hương Trang – Phòng Biên tập: “ Mình thấy rằng bệnh việt rất sạch sẽ, mọi thắc mắc đều được tư vấn, tuy phải đợi hơi lâu một chút do đông bệnh nhân nhưng mình vẫn cảm thấy hài lòng”

IMG_1583.JPG

IMG_1587.JPG

Nhân viên nhân viên Công ty TNHH Truyền Thông ADT hài lòng với dịch vụ khám bệnh tại Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là một trong những cơ sở khám, chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện không chỉ có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, mà còn là nơi hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh. Đặc biệt, bác sĩ tại bệnh viện Hưng Việt luôn dành cho người bệnh sự chăm sóc chu đáo, tạo cảm giác gần gũi giữa người bệnh và bác sĩ. Với những thành tựu đạt được, bệnh viện là địa chỉ khám sức khỏe uy tín được nhiều công ty, doanh nghiện lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số: 094 230 0707

Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mây Anh