HỘI THẢO: “DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ VÚ” – BÍ KÍP VÀNG TRONG ĐIỀU TRỊ VÀ HỒI PHỤC SỨC KHỎE

post

Sáng ngày 03/03/2024 vừa qua, hội thảo “Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư vú” được tổ chức bởi Trung tâm chuyên khoa vú HVBC – HTYT Hưng Việt đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của đông đảo bệnh nhân ung thư vú và người nhà bệnh nhân.

Chế độ dinh dưỡng được xem như một nền tảng quan trọng quyết định hiệu quả điều trị và hồi phục trong quá trình điều trị ung thư – tập trung vào việc cân bằng các loại năng lượng khác nhau trong cơ thể để cải thiện sức khỏe.

Trong buổi hội thảo, diễn giả TS.BS Hoàng Việt Bách đã đưa ra những kế hoạch ăn uống cũng như thực đơn cụ thể phù hợp với từng cơ thể riêng biệt. Bác sĩ cũng đã giới thiệu về năng lượng của các loại thực phẩm khác nhau và những quy tắc tổ chức lối sống để kiểm soát những triệu chứng ung thư.

Đặc biệt hơn, trong chương trình, người tham gia không chỉ được cung cấp thêm những thông tin bổ ích, mà còn được giải đáp thắc mắc, cùng nhau chơi những trò chơi thú vị, dần buông bỏ những lo âu, căng thẳng, áp lực, thả lỏng bản thân để lắng nghe chính mình.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang học và văn bản

Mong rằng những chia sẻ thú vị của TS.BS Hoàng Việt Bách về dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư vú sẽ trở thành những kiến thức bổ ích trong hành trình chiến đấu và chiến thắng bệnh tật. Bởi điều trị ung thư vú là một hành trình kiên cường, hãy dũng cảm vượt qua và thay đổi từ những điều nhỏ nhất, từ chính những bữa ăn hàng ngày.

💗Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý vị khách quý cùng Diễn giả đã dành thời gian tham dự và làm nên thành công cho chương trình. Đặc biệt cảm ơn nhà tài trợ Công ty CP dược phẩm Cysina và Công ty CP Dược phẩm CMI đã đồng hành và góp phần tạo nên một chương trình thành công.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người, bệnh viện và văn bản