HTYT Hưng Việt tổ chức sinh nhật tháng 2 cho CBCNV

post
Ngày 17/2, Hệ thống Y tế Hưng Việt tổ chức sinh nhật tháng 2 cho cán bộ, nhân viên. Tháng Hai luôn đặc biệt vì là tháng có ít ngày nhất trong năm, là tháng 2 với ngày tình yêu Valentine ngọt ngào và tháng Hai càng đặc biệt hơn vì trong gia đình Hưng Việt có rất nhiều anh chị em và các bạn mừng đón sinh nhật.
Với quan niệm “Con người là tài sản lớn nhất”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo Hệ thống Y tế Hưng Việt, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty.
Buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.
Chương trình sinh nhật được diễn ra thành công và đọng lại trong lòng mỗi CBNV Hệ thống Y tế Hưng Việt những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình.
Cùng theo dõi lại một số hình ảnh của bữa tiệc sinh nhật tại Hưng Việt!
post