Tự tạo nên “kỳ tích” nhờ khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ!

post

Buổi tọa đàm trực tuyến: Khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳ – thuộc chuỗi hoạt động Tư vấn trực tuyến vì sức khỏe cộng đồng được phối hợp thực hiện bởi Hệ thống Y tế Hưng Việt và Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank – VBI. Với sự cố vấn trực tiếp của Bác sĩ CKI Đàm Thu Nga – Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. 

Vì sao cần khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ

Các bệnh lý ung thư được ý thức là dạng bệnh lý đặc biệt nguy hiểm tới sức khỏe. Thậm chí nếu nghe thấy ai đó chẳng may mắc ung thư, người xung quanh thường mặc định người bệnh nhân đó coi như nhận “án tử” cho mình. Tuy nhiên theo chia sẻ của rất nhiều các y bác sĩ tất cả các căn bệnh không chỉ ung thư nếu được phát hiện sớm và kết hợp điều trị đúng cách thì người bệnh hoàn toàn có thể được chữa trị triệt để và khỏe mạnh.

Theo thống kê hơn 80% dân số người Việt Nam không có thói quen đi khám sức khỏe tổng quát hoặc thực hiện các xét nghiệm định kỳ. Với tâm lý khá chủ quan có phần tiêu cực “sống chết có số” của rất nhiều người Việt, việc khám tổng quát hay tầm soát ung thư hàng năm là một việc không cần thiết và “tốn kém”. Tiếc thay khi “số phận” thực sự xuất hiện kéo theo bệnh tật, chúng ta lúc đó lại “không ngại tốn kém” tìm kiếm những phương pháp điều trị và phương thuốc tốt nhất để chữa bệnh; hoặc nếu không may mắc các căn bệnh hiểm nghèo, chúng ta lại đành “hy vọng kỳ tích xảy ra”. 

Khám sức khỏe tổng quát

Bác sĩ Thu Nga thăm hỏi, động viên bệnh nhân

Trên thực tế “kỳ tích” hoàn toàn là điều chính chúng ta có thể thực hiện sớm cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Các bệnh như: ung thư vú, ung thư tuyến giáp hay ung thư tuyến tiền liệt có thể chữa khỏi đến 100% ở giai đoạn đầu, ung thư cổ tử cung… có thể chữa triệt để hơn 90%. Vậy nên “kỳ tích” sẽ luôn xuất hiện khi chính bản thân chúng ta luôn giữ thói quen khám sức khỏe và tầm soát ung thư ít nhất mỗi năm một lần tại các cơ sở y tế uy tín và kinh nghiệm. 

Vậy khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư chính xác là gì? Gồm những hình thức gì và cần chuẩn bị ra sao…? Tất cả các câu hỏi này sẽ được giải đáp trong buổi Tọa đàm trực tuyến: “Những điều cần biết về khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳ” – buổi livestream được thực hiện bởi Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank – VBI và Hệ thống Y tế Hưng Việt. Buổi tọa đàm được phát sóng trực tiếp vào 20h00 Thứ Ba, ngày 28/12/2021. 

giấy khám sức khỏe

Tư vấn với Bác sĩ Chuyên khoa 

Chương trình tư vấn trực tuyến có sự tham gia của Bác sĩ CKI Đàm Thu Nga – Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Bác sĩ Đàm Thu Nga đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa và hơn 15 năm trực tiếp khám chữa bệnh tại các bệnh viện tuyến đầu. Trong livestream, Bác sĩ Thu Nga sẽ giúp khán giả hiểu thêm về hoạt động khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳ 

Bên cạnh đó, chuyên gia bảo hiểm thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank – VBI sẽ cùng đồng hành để giúp Quý vị khán giả cách bảo vệ tài chính ngay từ bây giờ để luôn chủ động trước mọi vấn đề không may xảy ra. 

Hệ thống Y tế Hưng Việt 

Hệ thống Y tế Hưng Việt bao gồm Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt. Trong đó, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Phòng khám Đa khoa Hưng Việt có hơn 20 phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các chuyên khoa, cơ sở vật chất cùng dịch vụ chất lượng. Cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, có tâm với nghề, Hệ thống y tế Hưng Việt là một lựa chọn uy tín, đáng tin cậy trong việc điều trị và thăm khám sức khỏe cho người dân cả nước.  

Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank – VBI

Bảo hiểm VietinBank – VBI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam với hơn 25.000 điểm bán trên toàn quốc, gồm các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VietinBank, VPBank, Shinhan Bank, NCB, Woori Bank…; các cửa hàng thuộc các chuỗi bán lẻ, chuỗi nhà thuốc hiện đại…; các trang TMĐT, ví điện tử hàng đầu; và đặc biệt là website https://vbi.vietinbank.vn/ và ứng dụng MyVBI cho phép khách hàng tham gia bảo hiểm và có giấy chứng nhận điện tử trong 1 phút – giám định online – bồi thường siêu tốc.

Quà tặng hấp dẫn

Nhân dịp năm mới 2022, Bảo hiểm VietinBank VBI  và Hệ thống Y tế Hưng Việt mang đến cho người tham dự livestream phần quà vô cùng giá trị bao gồm: 

02 gói Bảo hiểm Vì cộng đồng của VBI với quyền lợi bảo hiểm lên tới 160 triệu đồng. 

10 gói khám sức khỏe tổng quát* trị giá 1.500.000đ /gói tại HTYT Hưng Việt.

*Lưu ý: Ưu đãi không được áp dụng đồng thời với các voucher, thẻ thành viên và hình thức giảm giá khác. 

Đừng bỏ lỡ livestream “Những điều cần biết về khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư định kỳ sẽ được phát trực tiếp vào vào 20h00, Thứ Ba 28/12/2021 trên các kênh: Fanpage Bảo hiểm VietinBank – VBI; Youtube VBI TV; Fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt

post
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt