Sinh hoạt Khoa học giới thiệu Trung tâm Xạ trị – Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tại Bệnh viện Lão Khoa TW

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chiều ngày 2/3/2023, tại Bệnh viện Lão Khoa TW diễn ra buổi Sinh hoạt Khoa học giới thiệu Trung tâm Xạ trị của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.
Tham dự chương trình về phía Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có sự tham gia của PGS.TS.BS Lê Chính Đại – Giám đốc Trung tâm Xạ trị Hưng Việt, bà Trần Thị Quế – Giám đốc Khối Phát triển Kinh doanh, bà Nguyễn Thiện Mai Anh – Quản lý Trung tâm Hóa Xạ trị Hưng Việt và các chuyên viên y tế của Hưng Việt.
Về phía Bệnh viện Lão khoa có sự tham gia của TS.BS Trần Viết Lực – Phó Giám đốc Bệnh viện Lão Khoa TW, Bác sĩ Dương Thị Hồng Lý – Trưởng khoa Ung bướu, Bác sĩ Bùi Thúc Quang – Trưởng khoa Can thiệp tim mạch – Ngoại cùng các đại diện các khoa phòng.
Đại diện Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, PGS.TS Lê Chính Đại cho biết: Hưng Việt là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Ung bướu đầu tiên tại Hà Nội. Hơn 10 năm qua, bệnh viện luôn chú trọng đẩy mạnh hợp tác, chuyển giao kỹ thuật công nghệ với các đối tác uy tín trong và ngoài nước.
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt mong muốn hợp tác, hỗ trợ chuyên môn giữa hai bên, đồng thời tiếp nhận người bệnh cần xạ trị khi có nhu cầu.
Về phía Bệnh viện Lão Khoa TW, TS.BS Trần Viết Lực đồng ý chủ trương hợp tác về quy trình hội chẩn, điều trị bệnh nhân, kết hợp lợi thế của 2 bên để đem lại hiệu quả điều trị tối ưu cho người bệnh nói chung và người bệnh cần xạ trị nói riêng.
Khi đến với Trung tâm Xạ trị Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, người bệnh ung thư sẽ được điều trị tích hợp đa mô thức bao gồm các phương pháp: Khám – Phẫu thuật – Hóa trị – Xạ trị – Chăm sóc giảm nhẹ với sự hỗ trợ từ IOC (Trung tâm Ung bướu Tích hợp Châu Á) với hiệu quả đạt được cao nhất.
Tại Hưng Việt, với công nghệ xạ trị đạt chuẩn quốc tế, có thể xạ trị kỹ thuật cao với nhiều mặt bệnh ung thư, xạ trị đích vào vị trí khối u, không gây tổn thương các vùng lân cận và luôn cập nhật ứng dụng kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu xạ trị, giúp người bệnh ung thư an tâm điều trị ngay trong nước, tiết kiệm chi phí và thời gian.
Bên cạnh đó, bệnh nhân khám chữa tại Hưng Việt cũng được hưởng đầy đủ BHXH & BHBL với dịch vụ y tế ưu việt, chi phí hợp lý, nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp, không mất thời gian chờ đợi; đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.
Quan hệ hợp tác, phối hợp điều trị người bệnh giữa Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt & Bệnh viện Lão Khoa TW sẽ giúp phục vụ toàn diện, thuận tiện hơn và đem đến hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân ung thư trong thời gian tới.
sinh hoạt khoa học
4.5/5 - (2 bình chọn)