Toạ đàm Nghề y & những hy sinh thầm lặng

🎬 [Đón xem toạ đàm] Nghề y & những hy sinh thầm lặng
🔸Nỗ lực khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.
🔸Dẫu khó khăn, vất vả, cực nhọc đến đâu thì trong tim vẫn vẹn nguyên tình yêu và sự trân quý nghề nghiệp.
👉 Không ai khác, đó là Người Thầy Thuốc.
🎉️Vào 20h, Chủ Nhật ngày 27/2 tới đây, tọa đàm với chủ đề: “Nghề y và những hy sinh thầm lặng” là chương trình đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang tới những câu chuyện, tâm sự lần đầu được kể từ chính những người trong nghề.
tọa đàm ngày thầy thuốc
🌟 Khách mời tham dự:
– TTƯT. BSCKII Nguyễn Tiến Lãng: Giám đốc TT Nội tiết Tuyến giáp BV Ung bướu Hưng Việt, Nguyên Trưởng khoa Ngoại chung – BV Nội tiết TW, 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tiết, 30 năm phẫu thuật Tuyến giáp cho hơn 10,000 ca ung thư tuyến giáp.
– TS. BS Vũ Hải: Cố vấn chuyên môn BV Ung bướu Hưng Việt, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện K; gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại Ung bướu – Tiêu hóa.
– BS Nội trú Nguyễn Duy Sơn: Cố vấn chuyên môn BV Ung bướu Hưng Việt, Nguyên Phó Trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Tai mũi họng.
🔔 Đặt lịch thông báo ngay để cùng theo dõi và gửi lời chúc tới các y bác sĩ nhân ngày đặc biệt này!
—————-
Hệ thống Y tế Hưng Việt