Xây dựng đội ngũ vững mạnh- Hướng đến môi trường làm việc hạnh phúc tại HTYT Hưng Việt

post
Luôn coi con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Hưng Việt không chỉ quan tâm đến chế độ, môi trường làm việc mà còn luôn tạo điều kiện, cơ hội cho cho CBNV tham gia các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng mềm, các kiến thức chuyên môn sâu.
Với mong muốn xây dựng HTYT Hưng Việt trở thành điểm đến hạnh phúc cho mọi người, cùng sống, cùng làm việc trách nhiệm, tận tâm, đoàn kết, giúp đỡ nhau phát triển; trong 2 ngày 26-27/7 vừa qua, Cấp Quản lý của Hệ thống Y tế Hưng Việt đã được tham gia khóa học “Bí quyết xây dựng đội ngũ” do Viện đào tạo Bách Khoa tổ chức. Khóa học giúp cho các Trưởng bộ phận và Ban Giám đốc điều hành Hưng Việt có thêm những kiến thức về lãnh đạo, quản trị nhân sự, xây dựng đội ngũ đoàn kết, vững mạnh.
Hai buổi học đã diễn ra sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Các cấp Quản lý cũng đã có có hội, trải nghiệm thực tế, thảo luận để từ đó rút ra những kinh nghiệm và phương pháp xây dựng đội ngũ của mình trở nên đoàn kết, vững mạnh, hạnh phúc và cùng nhau phát triển hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:

post