Chào mừng ThS.Bs Nguyễn Đức Toàn gia nhập Hưng Việt

ThS.Bs Nguyễn Đức Toàn là chuyên gia trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý ung bướu tuyến vú, tuyến giáp, đặc biệt là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, hút u vú chân không. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa và Thạc sĩ Y học tại Đại học Y Hà Nội. Trong hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, bác sĩ đã có nhiều đề tài nghiên cứu về lĩnh vực phẫu thuật u giáp nội soi.

CHÀO MỪNG THS.BS NGUYỄN ĐỨC TOÀN GIA NHẬP HTYT HƯNG VIỆT

Từ năm 2011 đến nay, bác sĩ công tác tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội với vai trò là bác sĩ ngoại Ung Bướu. Với kinh nghiệm dày dặn trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp, u vú, các khối u vùng bụng, bệnh lý đường tiêu hóa và kỹ năng thực hiện những đường mổ thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Đức Toàn được rất nhiều người bệnh quý mến và tin tưởng.

CHÀO MỪNG THS.BS NGUYỄN ĐỨC TOÀN GIA NHẬP HTYT HƯNG VIỆT

Hôm nay, ngày 26/03, bác sĩ Nguyễn Đức Toàn chính thức gia nhập đội ngũ bác sĩ tại Hệ thống Y tế Hưng Việt với vai trò Cố vấn Chuyên môn. Hy vọng trong vai trò mới, bác sĩ Toàn sẽ cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia Hưng Việt nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, để Hưng Việt xứng đáng là một nơi trao gửi niềm tin của mọi nhà.

CHÀO MỪNG THS.BS NGUYỄN ĐỨC TOÀN GIA NHẬP HTYT HƯNG VIỆT

Trân trọng chào mừng bác sĩ Toàn đến với Hệ thống Y tế Hưng Việt, chúc bác sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

CHÀO MỪNG THS.BS NGUYỄN ĐỨC TOÀN GIA NHẬP HTYT HƯNG VIỆT

Đặt lịch thăm khám cùng Bác sĩ Nguyễn Đức Toàn:
– Lịch khám: Thứ 3 & Thứ 5, từ 8h00 – 17h30
– Phòng khám chuyên gia 40 Đại Cồ Việt, Hà Nội