Chương trình Cắt tóc miễn phí, san sẻ – yêu thương – gắn kết tại HTYT Hưng Việt

post
Thấu hiểu những khó khăn, nỗi lo bệnh tật, kinh tế, xáo trộn cuộc sống của người bệnh khi phải nằm điều trị dài ngày, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã phối hợp với Học viện tóc quốc tế OneStar mang đến chương trình cắt tóc miễn phí cho người bệnh, người nhà đến thăm khám, điều trị giúp họ cảm thấy an tâm, kiên cường, chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.
Trong ngày 1/8, chương trình Cắt tóc miễn phí San sẻ – yêu thương – gắn kết đã thu hút được gần 60 người bệnh, người nhà và cán bộ nhân viên Hưng Việt tham gia. Mỗi bước cắt tóc đều được thực hiện kỹ lưỡng và tận tâm bởi các chuyên gia tóc, tạo nên những kiểu tóc đẹp và phù hợp với từng người.
Chị Lê Thị Thu Hằng, người bệnh đến từ Thái Nguyên chia sẻ: “Tôi rất yên tâm khi nhận được sự chăm sóc sức khỏe tốt, chu đáo từ bác sĩ và nhân viên y tế tại Hưng Việt, hôm nay còn được cắt tóc miễn phí thật sự làm tôi cảm thấy vui. Các bạn tư vấn kỹ, cắt và tạo kiểu đẹp, cẩn thận nên tôi thấy rất hài lòng với mái tóc mới của mình”.
Chương trình cắt tóc miễn phí không chỉ là hoạt động giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện, mà còn nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người bệnh, mong muốn mỗi người bệnh luôn có tinh thần vui tươi, phấn chấn để có đủ sức mạnh, quyết tâm chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.
Cùng nhìn lại những hình ảnh của chương trình ý nghĩa này ngay sau đây

Có thể bạn quan tâm:

post