Chương trình: “Đạp xe vì người phụ nữ tôi yêu” – cùng Hưng Việt lan tỏa yêu thương đến cộng đồng

post

“Mình thấy rất vui và thấy cuộc sống thật đẹp khi đạp xe cùng đồng nghiệp trên các tuyến phố, ngắm nhìn, cảm nhận một sáng sớm thu Hà Nội trong lành, thanh bình. Thật là tuyệt vời khi tham gia chương trình, cùng mọi người góp phần chung tay nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú. Lần đầu tiên mình có trải nghiệm thú vị này, cuộc sống trở nên thật ý nghĩa!!!”- là những chia sẻ của chị Hằng bộ phận điều dưỡng sau khi tham gia chương trình: “Đạp xe vì người phụ nữ tôi yêu”

Ngay từ sớm ngày 29.10 những chiếc nơ màu hồng, nón hồng, khẩu hiệu nâng cao nhận thức đã được chuẩn bị chu đáo. Các thành viên trong đoàn vui vẻ cùng nhau chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của mình khi tham gia vào hoạt động đặc biệt này. Những ánh mắt, nụ cười hân hoan, những cái nắm tay thật chặt, những câu chào nhau buổi sáng rôm rả, tất cả đều toát lên năng lượng đầy tích cực. Bởi mọi người đều mong muốn thông qua hành động của mình sẽ giúp cộng đồng nâng cao sự hiểu biết và ý thức hơn về căn bệnh ung thư vú.

Hành trình kéo dài hơn 6 km qua các tuyến phố Hà Nội nhưng ai cũng vui vẻ phấn khởi khi cùng đồng nghiệp của mình lan tỏa yêu thương và giá trị tích cực đến cộng đồng! Mong rằng mỗi chúng ta luôn nâng cao nhận thức và lan tỏa đến cộng đồng.

Cùng xem lại 1 số hình ảnh ý nghĩa của chương trình!

Có thể bạn quan tâm:

post